CƯỚP NGÂN HÀNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TRƯA 7/12/2018

CƯỚP NGÂN HÀNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TRƯA 7/12/2018

CƯỚP NGÂN HÀNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TRƯA 7/12/2018

x
Ngày 23, Tháng 10, Năm 2020
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

Hotline: 0945 56 6262

CƯỚP NGÂN HÀNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TRƯA 7/12/2018

     Hai thanh niên cầm vũ khí đe dọa nhân viên phòng giao dịch của Ngân hàng Việt Á tại quận Bình Thạnh, cướp tiền rồi tẩu thoát.

    Trưa 11h ngày 7/12, nhân viên tại Phòng giao dịch Bà Chiểu của Ngân hàng Việt Á trên đường Đinh Tiên Hoàng (quận Bình Thạnh) TPHCM đang làm việc, bất ngờ có hai thanh niên từ ngoài xông vào. Chúng cầm vật giống súng đe dọa và khống chế mọi người, buộc đưa tiền.

    Người dân xung quanh trụ sở ngân hàng này thấy hai người đàn ông bỏ chạy ra ngoài, một số nhân viên từ trong lao ra tri hô "cướp cướp". Tuy nhiên, hai nghi can đã chạy thoát. Nhân viên ngân hàng sau đó túa hết ra đường, vỉa hè.

 

 

 

     

   Ông Trần Tiến Dũng (Phó Tổng giám đốc VietABank) cho biết, hai kẻ cướp có vũ trang nhưng không làm ai bị thương. Ngân hàng vẫn đang thống kê nên chưa có con số thiệt hại cụ thể.

"Chúng tôi thực hiện an toàn kho quỹ theo đúng quy định, toàn bộ số tiền gửi tại VietABank đều được mua bảo hiểm, mọi quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo", ông Dũng nói.

    Đến 12h, khu vực quanh phòng giao dịch được cảnh sát phong toả nghiêm ngặt, không cho chụp ảnh, quay phim. Trong khi đồng nghiệp lấy lời khai nhân viên ngân hàng, các cảnh sát khác đến nhà dân và cửa hàng gần đấy trích xuất camera an ninh.

   

>> Bất động sản Bình Dương <<

>> Sky center city Bình Phước <<

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC MINH VIỆT PHÁT. All rights reserved.
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>