GẦN 100% SẢN PHẨM DỰ ÁN SKY CENTER CITY II TÌM ĐƯỢC CHỦ NHÂN NGAY TRONG BUỔI MỞ BÁN

GẦN 100% SẢN PHẨM DỰ ÁN SKY CENTER CITY II TÌM ĐƯỢC CHỦ NHÂN NGAY TRONG BUỔI MỞ BÁN

GẦN 100% SẢN PHẨM DỰ ÁN SKY CENTER CITY II TÌM ĐƯỢC CHỦ NHÂN NGAY TRONG BUỔI MỞ BÁN

x
Ngày 15, Tháng 07, Năm 2020
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

Hotline: 0945 56 6262

GẦN 100% SẢN PHẨM DỰ ÁN SKY CENTER CITY II TÌM ĐƯỢC CHỦ NHÂN NGAY TRONG BUỔI MỞ BÁN

     Sau thời gian nỗ lực chuẩn bị trong công tác hoàn thiện cơ sở hạ tầng, bổ sung hoàn tất hồ sơ pháp lý, truyền thông giới thiệu, tư vấn thông tin sản phẩm đến  quý khách hàng và nhận được sự tin tưởng, quan tâm và tín nhiệm từ quý khách hàng, thì ngày 6/1/2019 vừa qua, sự kiện mở bán dự án Sky Center City II do công ty Cổ Phần Địa ốc Minh Việt Phát làm đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án chính thức được tổ chức tại Kp. Trung Lợi, TT. Chơn Thành, huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước và  kết thúc ngoài mong đợi với gần 100% các sản phẩm tìm được chủ nhân.

     Từ sáng sớm ngày 6/1, đội ngũ cán bộ và nhân viên công ty Địa ốc Minh Việt Phát đã có mặt hỗ trợ đơn vị sự kiện và chuẩn bị chu đáo để đón tiếp quý khách hàng tham gia sự kiện.

 

Hội trường buổi mở bán được sắp xếp và bày trí sang trọng

 

 

Đội ngũ nhân viên công ty gấp rút chuẩn bị để đón tiếp khách hàng tham dự
 
 
Không khí buổi mở bán thêm phần chuyên nghiệp và sôi nổi hơn với sự tham gia của MC Việt Hà.
 

 Dẫn chương trình sự kiện mở bán là nữ MC Phạm Việt Hà

 

Đúng 9h, đoàn xe đưa rước khách tham dự sự kiện đã có mặt tại hội trường. Không khí càng thêm nhộn nhịp.

 
 

 

 

Không khí trở nên nóng hơn với sự tham gia của quý khách hàng
 
 
 
Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ mở đầu, khuấy động thêm không khí của buổi mở bán, tạo cảm giác thư giãn cho người tham dự trước khi biết được giá chính thức của sản phẩm.
 
 
 

 

Tiết mục Văn nghệ mở đầu của thành viên Công ty Địa ốc Minh Việt Phát
 
 
 
Đúng 9h30” buổi mở bán chính thức được bắt đầu với phần phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Hữu Đông – Phó Giám đốc Trung tâm bán lẻ.
 
 

Ông Nguyễn Hữu Đông – Phó GĐ Trung tâm bán lẻ phát biểu khai mạc buổi mở bán
 
 
 
Tiếp đến là phần trao quyết định và bảng giá chính thức từ Đơn vị Đầu tư – phát triển dự án đến trưởng bộ phận và các chuyên viên kinh doanh từ ông Nguyễn Quốc Văn - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Địa ốc Minh Việt Phát
 
 
 

 

 
 
Ngay sau khi bảng giá chính thức được công bố, không khí của sự kiện càng thêm nóng lên và thêm phần hồi hộp khi các lô đất nhanh chóng được đặt cọc ngay những phút đầu tiên.
 
 
 

Ngay những phút đầu tiên, các lô đất được các nhà đầu tư xuống tiền mua nhanh chóng.
 
 
 
 

 

 

 

 

Các nhân viên quầy thủ tục và các chuyên viên kinh doanh không ngừng nghỉ tiếp nhận và xử lý hồ sơ cọc từ phía khách hàng
 
 
 

 

Chỉ trong vòng 45”, gần 100% các sản phẩm của dự án Sky Center City II đã có chủ nhân của riêng mình.

 

Sau khoảng thời gian căng thẳng, chờ đợi lượt ưu tiên để chốt được sản phẩm cho riêng mình, các khách hàng tiếp tục được thư giãn và nối tiếp sự hồi hộp nhưng không kép phần háo hức với phần bốc thăm trúng thưởng cùng nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị từ phía nhà đầu tư.
 
 
 

Giải 5 được bốc thăm và trao thưởng dành cho 5 khách hàng may mắn.
 
 
 

Giải 4 với mỗi phần quà là một máy xay sinh tố dành cho 5 khách hàng may mắn
 
 

Giải 3 là 2 chiếc máy giặt dành cho 2 khách hàng may mắn
 
 
 

Giải nhì là tivi LCD 32” dành cho 2 vị khách hàng
 
 
 

Hai phần quà của giải nhất gây bất ngờ và hào hứng khi thuộc về chỉ một khách hàng duy nhất.

 

     Sau những giây phút hồi hộp của sự chờ đợi bảng giá chính thức được công bố, xen lẫn sự lo lắng và hy vọng khách hàng ưu tiên 1 không xuống tiền để đến lượt mình sở hữu được sản phẩm ưng ý của các khách hàng ưu tiên 2,3 và cuối cùng là cảm giác háo hức nhưng không kém phần hấp dẫn của phần bốc thăm trúng thưởng  thì buổi mở bán dự án Sky Center City II đã khép lại với kết quả thành công ngoài mong đợi của đơn vị phát triển dự án cũng như niềm vui trọn vẹn khi nắm giữ được sản phẩm ưng ý của quý nhà đầu tư. Gần 100% sản phầm tìm được chủ nhân.

 

 

     Với kết quả thành công vượt kỳ vọng  ngay trong ngày mở bán của dự án Sky Center City  II, cũng như kết quả tương tự của dự án Sky Center City trước đó cho thấy Chơn Thành đang được khách hàng quan tâm.

 

 

Ông Nguyễn Quốc Việt - Tổng giám Đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Minh Việt Phát

 

     Ông Nguyễn Quốc Việt - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Minh Việt Phát chia sẻ: “ Tiềm năng của khu vực thị trấn Chơn Thành là rất lớn, sức hút của nơi này đối với các nhà đầu tư là không hề nhỏ. Nhận định được những yếu tố, cơ hội đó, với uy tín được xây dựng từ những ngày vừa khởi lập cho đến hôm nay, sau gần 7 năm hoàn thiện, phát triển, và nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ phía khách hàng, Công ty Minh Việt Phát sẽ nỗ lực tiếp tục tìm kiếm, phát triển và gửi đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hoàn thiện nhất, tạo thêm cơ hội đầu tư an toàn và lợi nhuận cao tại tỉnh Bình Phước nói chung và thị trấn Chơn Thành nói riêng. Hy vọng quý khách hàng sẽ tiếp tục quan tâm và đồng hành cùng Địa ốc Minh Việt Phát để cùng phát triển”.

 

 

MinhVietPhat Group – Chia sẻ cơ hội, vững chắc thành công

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC MINH VIỆT PHÁT. All rights reserved.
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>