SKY CENTER CITY BÌNH PHƯỚC – ĐIỂM THU HÚT “ĐẠI BÀNG VỀ LÀM TỔ”

SKY CENTER CITY BÌNH PHƯỚC – ĐIỂM THU HÚT “ĐẠI BÀNG VỀ LÀM TỔ”

SKY CENTER CITY BÌNH PHƯỚC – ĐIỂM THU HÚT “ĐẠI BÀNG VỀ LÀM TỔ”

x
Ngày 15, Tháng 07, Năm 2020
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

Hotline: 0945 56 6262

SKY CENTER CITY BÌNH PHƯỚC – ĐIỂM THU HÚT “ĐẠI BÀNG VỀ LÀM TỔ”

Về Địa Lý:

 

Chơn Thành là một huyện phía Tây Nam của tỉnh Bình Phước  cách trung tâm thị xã Đồng Xoài khoảng 35 km, cách thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương 50 km và cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 75 km

 

Huyện Chơn Thành đi về  phía Đông giáp Lâm Đồng  và tỉnh Đồng Naiphía Tây giáp Tây Ninh và Vương Quốc Campuchia , phía Nam giáp tỉnh Bình Dương, phía Bắc giáp Đắk Lắk và các tỉnh Tây Nguyên. Bình Phước trước đây cùng Bình Dương thuộc địa phận tỉnh Sông Bé.

 

Huyện Chơn Thành có địa hình chuyển tiếp giữa bán bình nguyên, trung du sang đồng bằng, địa hình khá bằng phẳng, tiết kiệm từ 20-30% chi phí gia cố móng khi xây dựng

 

 Hành Chính:

 

Các xã của huyện Chơn Thành thường được đặt tên theo cách ghép với chữ Minh (Sáng sủa — Rõ ràng).

 

Huyện Chơn Thành có 9 đơn vị hành chính trong đó có Thị trấn Chơn Thành và 8 xã trực thuộc: Minh HưngMinh LậpMinh LongMinh Thắng, Minh Thành, Nha Bích, Quang Minh, Thành Tâm.

 

Văn Hóa:

 

Huyện Chơn Thành là địa phương có lịch sử hình thành và phát triển từ lâu đời của tỉnh Bình Phước, có quá trình định cư của các cộng đồng dân cư từ khá sớm trong khoảng 200 năm. Có các công trình quy mô khá lớn, kiến trúc độc đáo, có giá trị về mặt lịch sử và kiến trúcghi dấu quá trình khai hoang của người Kinh ở vùng đất Chơn Thành.

 

Kinh Tế:

 

Chơn Thành là huyện có nhiều yếu tố thuận lợi nhất trong tỉnh để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhằm phát triển mạnh công nghiệp - dịch vụ. Chơn Thành có địa hình tương đối bằng phẳng với vị trí địa lý rất thuận lợi gần các trung tâm công nghiệp lớn, có 2 tuyến đường huyết mạch là QL13 và QL14 rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa, sắp tới khi thông tuyến đường Hồ Chí Minh sẽ kết nối các tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Tây Nam Bộ rất nhanh chóng. Trong  tương  lại Chơn Thành còn có tuyến đường sắt TP.HCM - cửa khẩu Hoa Lư chạy ngang địa bàn. Chơn Thành sẽ sớm trở thành huyện công nghiệp đầu tiên của tỉnh Bình Phước. Hiện nay huyện đang triển khai đầu tư xây dựng khu đô thị Chơn Thành Golden Land nằm trên địa bàn xã Minh Hưng.

 

Hiện nay Bình Phước có 8 Khu công nghiệp đã được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng đã đi vào hoạt động và dự kiến đến năm 2020 tỉnh sẽ có 13 Khu công nghiệp.

 

Trên cơ sở các thế mạnh đó, Công ty Cổ  phần Địa ốc Minh Việt Phát đưa ra dự án Sky Center City- Bình Phước nhằm đáp ứng sự kỳ vọng, mong mi của các nhà đầu tư BĐS đi đầu trong việc khai thác thị trường mới mẻ này.

 

 

 

 

 

Dự  án có diện tích 5x32m, thổ cư, môi trường sinh thái tương đối đa dạng với nhiều khu vực có cảnh quan thiên nhiên đẹp, hệ sinh thái được bảo tồn nguyên vẹn tạo thành các khu có khả năng phát triển du lịch, đặc biệt là loại hình du lịch sinh thái như hồ Phước Hòa, khu dân cư- sinh thái Đại Nam, hiện có các tuyến du lịch từ Bình Phước đến một số địa phương của Campuchia, Lào, Thái Lan.

 

Ngoài ra dự án còn liền kề với các địa chỉ văn hóa và du lịch, có nhiều nơi đẹp như vườn quốc gia, hồ Suối Lam, Thác Đứng. Cửa khẩu Hoa Lư có tiềm năng trở thành cửa khẩu du lịch của ASEAN, bên cạnh đó còn có KCN Chơn Thành đang hoạt động, KCN Becamex Chơn Thành và Vincom Plaza đã quy hoạch và tiến hành giải tỏa, xây dựng cơ sở hạ tầng dự kiến đến 2020 đi vào hoạt động, để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân còn có chợ truyền thống Chơn Thành, các chuỗi cửa hàng FPT & Viettel Store...

 

Khu hành chính tập trung và được xây mới nên quy tụ đầy đủ Cơ quan hành chính- sự nghiệp,còn có ngân hàng, bệnh viện, bưu điện, trường học cấp 2-3 Minh Hưng đạt chuẩn cấp Quốc gia. Hiện Bình Phước đang phấn đấu đến năm 2020 sẽ trở thành Bình Dương 2, còn Chơn Thành đang là niềm tự hào của nhân dân tỉnh Bình Phước.

 

Các nhà đầu tư dễ dàng nhận thấy vị trí chiến lược của dự án Sky Center City- Bình Phước nằm tiếp giáp hai trong ba góc nhọn của tam giác phát triển kinh tế: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, ở vị trí “yết hầu” giữa Tây Nguyên và Thành phố Hồ Chí Minh, có khả năng kết nối giao thông đến các cảng hàng không gồm sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Long Thành, và các cảng nước sâu Sài Gòn, Thị Vải, Đồng Nai...

 

UBND tỉnh Bình Phước đã trao Quyết định chủ trương đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án, Sáng ngày (20/8), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Phước.

 

Thủ tướng cho rằng: “Với địa kinh tế của Bình Phước cho thấy tỉnh có điều kiện kinh doanh thuận lợi, nhất là tiềm năng hợp tác quốc tế, sự thuận lợi giao thông. Nhắc lại những lợi thế giúp Bình Dương thành công như ngày này, Thủ tướng cho rằng, Bình Phước hiện cũng hội tụ đủ các yếu tố này. Trong đó, yếu tố vị trí chiến lược của Bình Dương là nằm sát Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế của cả nước, thì ngày nay Bình Phước đang nằm cạnh Bình Dương, là một trong những đầu tàu kinh tế của cả nước. Bình Phước cũng lân cận Đồng Nai, với dân số lớn thứ hai của Nam Bộ, đang khẳng định mình là một cực công nghiệp của cả nước”.

 

 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC MINH VIỆT PHÁT. All rights reserved.
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>