SKY CENTER CITY – HẦU HẾT SẢN PHẨM TÌM ĐƯỢC CHỦ NHÂN NGAY TRONG NGÀY MỞ BÁN

SKY CENTER CITY – HẦU HẾT SẢN PHẨM TÌM ĐƯỢC CHỦ NHÂN NGAY TRONG NGÀY MỞ BÁN

SKY CENTER CITY – HẦU HẾT SẢN PHẨM TÌM ĐƯỢC CHỦ NHÂN NGAY TRONG NGÀY MỞ BÁN

x
Ngày 24, Tháng 11, Năm 2020
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

Hotline: 0945 56 6262

SKY CENTER CITY – HẦU HẾT SẢN PHẨM TÌM ĐƯỢC CHỦ NHÂN NGAY TRONG NGÀY MỞ BÁN

       Ngày 21/10 vừa qua, Công ty Cổ Phần Địa ốc Minh Việt Phát đã tổ chức sự kiện ra mắt và mở bán dự án SKY CENTER CITY tại P. Trung Lợi, Thị trấn Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước. Sự kiện được diễn ra sôi nổi và kết thúc thành công tốt đẹp.

 

       Huyện Chơn Thành là một huyện nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Bình Phước, với vị trí chiến lược cùng những lợi thế vượt trội về nguồn lực tài nguyên, nhân lực và tiềm năng kinh tế to lớn. Chơn Thành hứa hẹn có tốc độ tăng trưởng vượt bậc và đạt chuẩn đô thị trong tương lai gần. Cùng những chính sách từ phía Đảng và Nhà nước trong dự án mở rộng vùng kinh tế TP.HCM, Chơn Thành được chọn là cực kinh tế, dự kiến trở thành đô thị loại III vào năm 2050. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước đua nhau đổ vốn về nơi đây để đầu tư. Chắc chắn, trong thời gian tới, Chơn Thành sẽ phát triển với tốc độ vượt mong đợi. Cũng như Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc từng phát biểu:” Chơn Thành sẽ là nơi đại bàng về làm tổ”.

 

       Nắm bắt được tiềm năng phát triển vượt trội, cũng như nguồn lực kinh tế của tỉnh Bình Phước nói chung, của thị trấn Chơn Thành nói riêng. Công ty Cổ Phần Địa ốc Minh Việt Phát là một trong những đơn vị tiên phong trong công cuộc khai thác nguồn đất nền dồi dào của nơi đây và chính thức ra mắt, công bố mở bán dự án đất nền SKY CENTER CITY vào ngày 21/10 vừa qua.

 

       9h sáng, đoàn xe đưa đón khách hàng đến tham dự đỗ bến trước khu vực diễn ra sự kiện. Với sự tham gia của hơn 200 khách hàng, cùng quan cảnh được bày trí chuyên nghiệp, trang trọng, không khí sự kiện càng thêm long trọng nhưng không kém phần sôi nổi.

 

 

Hội trường sự kiện được bày trí sang trọng

 

 

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của hơn 200 khách hàng

 

 

       Đúng 9h30p, sự kiện chính thức bắt đầu với bài phát biểu khai mạc sự kiện và công bố chính thức mở bán dự án SKY CENTER CITY của ông Nguyễn Hữu Đông – Phó Giám đốc Trung tâm Bán lẻ.

 

 

Ông Nguyễn Hữu Đông - Phó Giám đốc Trung tâm Bán lẻ phát biểu khai mạc sự kiện

 

 

       Ngay sau bài phát biểu trang trọng, công ty đã công bố bảng giá bán chính thức của dự án, tại các bàn tư vấn các chuyên viên kinh doanh nhiệt tình hỗ trợ quý khách hàng tham gia lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất, giành cho mình vị trí đẹp nhất, và tiến hành đặt cọc cho sản phẩm mình đã chọn với tinh thần khẩn trương. Lúc này bầu không khí tại sự kiện vô cùng sôi nổi, hòa vào tiếng nhạc vui vẻ, những thông báo chốt giao dịch từng lô liên tục được báo lên. Tại quầy xử lý giao dịch liên tục yêu cầu bổ sung nhân viên hỗ trợ để có thể kịp thời lập phiếu cho khách hàng.

Một bầu không khí sôi nổi và vui vẻ tràn ngập cả hội trường.

 

 

 

 

Khách hàng tiến hành đặt cọc

 

 

       Chỉ trong vòng có 30 phút mà dường như tất cả các lô đã được chuyển thành màu đỏ, cả màn hình sân khấu đã nhuộm nguyên một màu đỏ của thành công, thắng lợi.

 

 

Gần 100% sản phẩm đã tìm được chủ nhân

 

 

       Sau khi 100% các lô đất nền đã có chủ, MC Lục Vy đã vui mừng thông báo chuyển sang chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn. Cùng với không khí hân hoan, một chương trình ca nhạc đã làm cho chương trình trở nên tràn ngập vui vẻ.

       Mc Lục Vy lần lượt mời các đại diện của Công ty Minh Việt Phát lên bốc thăm những phần quà may mắn dành cho các khách hàng tham dự sự kiện. Cùng với sự chuyên nghiệp không kém phần hài hước, lễ bốc thăm đã diễn ra trước sự hân hoan và phấn khởi của toàn thể hội trường. Các vị khách đều nhiệt tình ở lại sự kiện cho đến những phút cuối cùng.

 

Giải tư dành trao cho 4 vị khách hàng may mắn

 

 

Giải ba là 1 chiếc TV LCD 32inch

 

Giải nhì là một chiếc tủ lạnh

 

Hai giải nhất thuộc về 2 khách hàng may mắn nhất,

với phần thưởng mỗi giải là chiếc máy giặt Toshiba

 

 

 

       Kết thúc sự kiện,100% sản phẩm của dự án SKY CENTER CITY đã tìm được chủ nhân. Cả khách hàng lẫn thành viên Minh Viet Phat Group  càng hứng khởi hơn. Khách hàng đã chọn được cho mình vị trí đất ưng ý nhất, đơn vị phát triển cung cấp được những sản phẩm tốt nhất, pháp lý minh bạch, giá hợp lý nhất cho khách hàng.

 

     “ Dù đã xác định được tiềm năng sinh lợi của dự án Sky Center City là rất cao, nhưng kết quả thu được từ dự án vượt mong đợi của chúng tôi, chỉ hơn 1 tuần từ ngày thông báo đặt chỗ, 100% sản phẩm đã được đặt chỗ diện ưu tiên 1, hơn 50% số nền được đặt chỗ diện ưu tiên 2. Cho thấy sức hút từ dự án này vô cùng lớn. Hơn nữa, trong ngày mở bán gần 100% sản phẩm của SKY CENTER CITY đã tìm được chủ nhân. Đây là động lực vô cùng lớn để thúc đẩy Minh Viet Phat Group chúng tôi phấn đấu hơn nữa, khai thác nhiều sản phẩm tốt và nhiều dự án sinh lời hơn để khách hàng có thêm những lựa chọn đầu tư tốt hơn. Hy vọng, quý khách hàng, quý nhà đầu tư sẽ tiếp tục tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Minh Viet Phat Group trong những dự án sắp tới”. Ông Nguyễn Quốc Việt – TGĐ Công ty Cổ Phần Địa ốc Minh Việt Phát chia sẻ.

 

       Cùng khát vọng và niềm tin vào giá trị tương lai của sản phẩm bất động sản, Minh Viet Phat Group luôn nỗ lực hoàn thiện pháp lý đồng thời tìm kiếm, khai thác những sản phẩm mới tốt nhất và tiềm năng nhất để cung cấp cho quý khách hàng với phương châm “ chia sẻ cơ hội – vững chắc thành công”. Chắc chắn, trong thời gian tới, Minh Viet Phat Group sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những dự án mới với cơ hội đầu tư lợi nhuận cao để quý khách hàng có thể lựa chọn.

 

       Công ty Cổ phần Địa ốc Minh Việt Phát xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng, quý nhà đầu tư trong thời gian qua, và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của quý khách hàng trong những sản phẩm, dự án tiếp theo của công ty chúng tôi.

 

Minh Viet Phat Group “ Chia sẻ cơ hội – Vững chắc thành công”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2017 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC MINH VIỆT PHÁT. All rights reserved.
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>